Hướng dẫn dùng Gel titan nga chính hãng hiệu quả

Tăng kích thước vòng 1 với kem nở ngực upsize nga hiệu quả nhanh

Cách dùng Gel titan nga chính hãng cũng rất đơn giản như sử dụng các loại gel thông thường khác. Bạn cho gel vào lòng bàn tay rồi xoa đều lên thân dương vật. Vuốt từ trong ra ngoài để dương vật nhanh chóng hấp thụ gel titan nga. Ban đầu khi mới xoa gel lên thì bạn sẽ thấy cảm giác mát lạnh sau đó thì nóng dần lên nhưng không phải quá nóng. Bạn tiếp tục massage cho đến khi gel titan nga thấm hết, với thời gian sử dụng sau 4 tuần liên tiếp bạn sẽ thấy kích thước thay đổi rõ rệt.

Bạn có thể dùng gel titan nga chính hãng vào buổi tối trước khi đi ngủ, sau khi bôi gel xong bạn có thể để ngủ đến sáng và vệ sinh lại. Nếu có quan hệ thì sử dụng trước 15p để giúp kéo dài thời gian trong chuyện chăn gối của bạn hơn. Sử dụng gel titan nga đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì để thực hiện liên tục để đạt hiệu quả tối đa. Nhiều bạn chỉ sử dụng được 1 tuần rồi lại chán không dùng tiếp. Dẫn đến vừa không có hiệu quả vừa mất thời gian mà còn tốn tiền mua sản phẩm.

Một lời khuyên chân thành là khi sử dụng gel titan nga chính hãng bạn hãy đạt mục tiêu rõ ràng với thời gian từ 4 đến 5 tháng. Vì một liệu trì sử dụng gel titan nga là từ 4 tuýt trở lên, 1 tuýt tương đương với 1 tháng do đó thời gian sử dụng rất dài. Đòi hỏi bạn phải kiên trì sử dụng và thực hiện đúng giờ đúng quy trình để dương vật hoạt động cách tốt nhất. Sau thời gian 4 tháng bạn sẽ đạt kích thước tối đa tùy theo cơ địa của bản thân từ 4cm đến 6cm, có người đạt đến 8cm.

Chú ý là bạn phải dùng đúng gel titan nga chính hãng mới mang lại hiệu quả cao nhé, còn dùng phải gel titan giả thì coi như bạn bị mất công rồi. Vì vậy bạn nên mua hàng nơi uy tín để đạt được hiệu quả như mong muốn, www.titannga.com là nơi cung cấp sản phẩm gel titan nga chính hãng tại vn. Bạn có thể đặt hàng tại đây để đảm bảo chất lượng cũng như tư vấn sử dụng hiệu quả nhanh nhất.

3 thoughts on “Hướng dẫn dùng Gel titan nga chính hãng hiệu quả

  1. Have you ever considered creating an ebook or guest authoring on other sites?
    I have a blog centered on the same subjects
    you discuss and would love to have you share some stories/information. I know my subscribers would value your work.
    If you are even remotely interested, feel free to send me an e-mail.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *